Tin tức

Bạn nữ trả lời thế nào khi hỏi có thích sử dụng bao cao su có gaiNhiều người chồng, bạn trai thích sử dụng bao cao su có gai bởi tin rằng loại bao cao su này sẽ mang đến cảm giác mới lạ, sảng khoái cho đối tác khi dùng. Nhưng thực chất các bạn nữ có thích người bạn đời của mình sử dụng loại bao cao su này trong lúc quan hệ?

Bao cao su có gai là loại bao có những sợi gai nhỏ trên thân có tác dụng cạ sát trên thành âm đạo, kích thích thần kinh, tạo cảm giác khoái cảm khi sử dụng.

Chính vì vậy mà nhiều anh chàng tin rằng tất cả các cô gái đều sẽ thích khi sử dụng bao cao su có gai. Nhưng thực tế có phải như vậy không?

Vợ có thích khi chồng dùng bao cao su có gai?

1Quá trình khảo sát

Mình đã nhờ bạn quản trị một nhóm chuyên về những vấn đề 16+ trên Facebook để hỏi câu hỏi khảo sát cộng đồng trong đó. Câu hỏi cụ thể là “phụ nữ có thích sử dụng bao cao su có gai không?” được đăng từ 23h ngày 19/2. Sau một đêm đã có đến 100 bình luận bàn tán sôi nổi về vấn đề này và khi thống kê lại, một kết quả rất bất ngờ.

Bạn nữ trả lời thế nào khi hỏi có thích sử dụng bao cao su có gai

2Kết quả sau khi khảo sát

Kết quả sau khi khảo sát trong 100 bình luận thì có đến 5 câu trả lời là có, 4 câu trả lời là đã thử qua và cảm thấy không thích.

Các bạn nữ trả lời thế nào khi hỏi có thích sử dụng bao cao su có gai

Các câu trả lời còn lại là chưa thử qua và có ý định muốn tìm hiểu khi sử dụng bao cao su này như thế nào.

Các bạn nữ trả lời thế nào khi hỏi có thích sử dụng bao cao su có gai

Như vậy nếu xét đến những câu trả lời chính xác thì có đến 55% người dùng trả lời là có và đến 45% người dùng trả lời là không.

Ban nu tra loi the nao khi hoi co thich

Dựa vào số liệu trên có thể khẳng định rằng không phải hầu hết các bạn nữ đều thích sử dụng bao cao su có gai mà phần lớn vẫn có những bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng chúng. Điều mà dường như đi ngược lại với những gì các bạn nam tưởng tượng.

Như vậy bạn đã giải đáp được câu trả lời “phụ nữ có thích sử dụng bao cao su có gai không?” đúng không nào. Khi lựa chọn bao cao su, ngoài những vấn đề như độ mỏng, kích thước, mùi hương mà mẫu mã như trơn hay có gai cũng nên quan tâm cân nhắc lựa chọn. Đừng vì sở thích cá nhân của mình mà khiến cho cuộc yêu trở nên không trọn vẹn.

Xem thêm nhiều thông tin về sức khỏe tại Khỏe đẹp mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Có nên dùng bao cao su nữ không?

>>> Các loại bao cao su Durex

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Bạn nữ trả lời thế nào khi hỏi có thích sử dụng bao cao su có gai đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)