Tin tức

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhàMuỗi có khắp mọi nơi, có trong phòng ngủ, nhà bếp của bạn và ban chỉ muốn tống khứ chúng đi. Giờ đây đã có cách giúp bạn bắt hàng trăm con muỗi mỗi đêm chỉ với một chiếc bẫy dễ làm tại nhà.

Vào những ngày mùa mưa, muỗi có cơ hội sinh sôi nảy nở rất là nhiều. Chúng xuất hiện đầy trong nhà bạn từ phòng ngủ, nhà bếp, những nơi tâm tối, ẩm thấp đều có mặt chúng. Như vậy rất dễ lây lan những bệnh truyền nhiễm từ muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết.

Trong tình trạng thế này, mọi người thường nghĩ đến những giải pháp như bình xịt muỗi, nhang muỗi. Tất cả đều có mùi chẳng dễ chịu tí nào nhất là khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ.

Vậy phải làm sao đây? mình sẽ mách bạn cách làm một chiếc bẫy có khả năng bẫy hàng trăm con muỗi mỗi đêm để giúp bạn hạn chế muỗi trong nhà của mình.

Vật dụng bạn cần có

  • Chai nước lớn
  • Dao rọc
  • Nước
  • Đường nâu hoặc đường trắng
  • Men nở làm bánh

Cách làm bẫy muỗi như sau

Bước 1: Bạn dùng tao rọc cắt chai nước thành 2 phần như hình.

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà

Bước 2: Nấu nước với đường nâu, pha nhẹ cho đường nâu tan ra, nhớ là để lửa nhỏ tránh đường bị cháy.

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà

Bước 3: Cho nước đường vào bình rồi bỏ men nở vào, lưu ý không khuấy nhé. Men nở bạn có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh. Nếu khu vực bạn không có thì không cần cũng được nhưng hiệu quả sẽ không bằng.

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà

Bước 4: Đặt phần đầu chai úp lại hình cái phễu.

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà

Bước 5: Xong rồi, bạn đặt ở nơi có nhiều muỗi, chỉ sau một đêm thôi, muỗi sẽ nghe mùi và bay vào bên trong không thể thoát ra được.

Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà

Muỗi là sinh vật rất có hại đến con người thế nhưng vì lí do sức khỏe bạn ít khi sử dụng đến bình xịt côn trùng thì với cách làm bẫy muỗi thế này tin chắc sẽ giúp ích cho bạn trong những ngày muỗi hoành hành thế này.

Có thể đặt mua bình xịt muỗi đang bán tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tại nhà đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)