Tin tức

Bia Sapporo của nước nào? Nồng độ cồn, giá bao nhiêu?Bia Sapporo tiếp cận thị trường Việt Nam không quá lâu, nhưng chất lượng, hương vị và cả giá bán đều dễ chinh phục khách hàng Việt. Tìm hiểu thử thông tin về bia Sapporo, nồng độ cồn, giá bán của nó nhé.

Là một sản phẩm xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, bia Sapporo từ Nhật Bản tiếp cận và nhanh chóng chiếm lĩnh sự yêu thích của thực khách Việt. Muốn tìm hiểu sâu xa hơn về loại bia được xếp hạng chất lượng cao này, hãy tham khảo nội dung bài viết.

Bia Sapporo của nước nào?

Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

Sapporo là nhãn hiệu bia danh tiếng lâu đời nhất tại Nhật Bản, ra đời từ năm 1876, sản phẩm không chỉ chinh phục người sành uống tại Nhật Bản mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Với Sapporo Premium, thương hiệu bia này đã xác lập vị trí bia Châu Á bán chạy tại thị trường Mỹ.

Nguyên liệu bia truyền thống được dùng trong mọi sản phẩm cho đến thời điểm hiện tại của Sapporo gồm nước, mạch nha, ngũ cốc và hoa bia, trên công nghệ nấu bia hiện đại, chất lượng thượng hạng của người Nhật, Sapporo dễ dàng chinh phục vị giác và cảm giác sảng khoái của thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.

Các loại bia Sapporo và giá thành từng loại

1Bia chai Sapporo Premium

1642047039 731 Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

Đóng chai với dung tích 330 ml, kiểu dáng chai thon gọn, màu sắc tinh tế, đủ tạo sự sang trọng mà không mất đi nét trẻ trung, dễ dàng chinh phục giới trẻ năng động.

Sản phẩm có nồng độ cồn 5%, giá tham khảo 19.000 đ/chai.

2Bia lon Sapporo Premium

Với vỏ lon màu trắng bạc điểm xuyết ấn tượng logo vàng, bia lon Sapporo mang nét sang trọng, nâng cao đẳng cấp cho người thưởng thức bia. Vị bia êm đằm đọng lại mãi trong từng hợp bia, gia tăng cảm giác hứng khởi cho các cuộc vui.

Bia lon Sapporo có 2 hình thức:

1642047039 342 Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

  • Bia lon 650 ml lấy thiết kế bao bì từ cảm hứng những chiếc ly cổ điển và dùng chất liệu thép đặc biệt theo công nghệ Nhật Bản cho lon bia sang chảnh hơn, giữ lạnh hoàn hảo hơn khi thưởng thức. Nồng độ cồn sản phẩm 5% và giá tham khảo 332.000 đ lốc 6 lon.

1642047039 99 Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

3Bia lon Sapporo Blue Cap

Là dòng sản phẩm mới của Sapporo, ra đời sau Sapporo Premium nhưng cũng tạo ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng.

Thiết kế nắp xanh và tông màu xanh chủ đạo cho lon bia thật ấn tượng, tăng cảm giác sống động, tăng hứng khởi cho giới trẻ khi thưởng thức.

Bia nồng độ cồn 4.5%, đóng lon 330 ml với giá tham khảo 290.000 đ thùng 24 lon.

1642047040 443 Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

4Bia tươi Sapporo Premium

Dù là sản phẩm bia tươi nhưng dòng bia tươi Sapporo Premium vẫn giữ nguyên chất lượng hảo hạng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, vị bia tươi êm đằm, tươi mát sảng khoái cho cuộc vui thân tình thêm thăng hoa theo từng ly bia.

Bia tươi Sapporo Premium có nồng độ cồn 5%.

1642047040 276 Bia Sapporo cua nuoc nao Nong do con gia bao

Với mỗi sản phẩm bia Sapporo, người dùng được chiêm ngưỡng nét đẹp tinh tế trong thiết kế, vị êm đằm sảng khoái trong hương vị, cảm nhận hết chất lượng sản phẩm được sinh ra từ người Nhật.

Mua bia Sapporo tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Bia Sapporo của nước nào? Nồng độ cồn, giá bao nhiêu? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)