Tin tức

Các phiên bản cover nhiều người xem nhấtBài hát nhẹ nhàng, trong trẻo “Tình đắng như ly cà phê” có rất nhiều phiên bản hay ho, gây thương nhớ, bạn đã xem hết chưa. Hãy theo dõi bài viết để biết về những phiên bản này nhé.

“Tình đắng như ly cà phê” là một bài hát nói về tâm trạng của một chàng trai lỡ tương tư, yêu thầm cô bạn của mình nhưng không dám nói. Với phần lời tinh tế, giống với tâm trạng của những người yêu đơn phương và phần giai điệu dễ thương, trong trẻo, bài hát này được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng âm nhạc của giới trẻ. Vậy hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua hết những phiên bản gây thương nhớ của bài hát này nhé.

1 Phiên bản “Tình đắng như ly cà phê” gốc

Ca sĩ chính là Nân và Ngơ

Poster tình đắng như ly cà phê

Với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào của Nân và giọng rap đặc trưng, như đọc thơ của Ngơ, kèm theo bản phối điện tử thêm tiếng đệm guitar bắt tai, đã làm “Tình đắng như ly cà phê” nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ.

Link youtube

1642930829 886 Cac phien ban cover nhieu nguoi xem nhat

2 Phiên bản cover của Thịnh Suy

Bản cover “Tình đắng như ly cà phê” lần này, Thịnh Suy kết hợp chung với PAY

Thịnh Suy kết hợp chung với PAY

Giọng hát trong veo và cao vút của PAY, cùng giọng nam trầm ấm, với những nốt thấp như đang thì thầm vào tai của Thịnh Suy và tiếng guitar mộc mạc đệm hết bài nhạc, đây chính là phiên bản mộc mạc nhất của bài hát này.

Link youtube

1642930829 129 Cac phien ban cover nhieu nguoi xem nhat

3 Phiên bản cover của Lynk Lee

Cover của Lynk Lee

Bản phối nhẹ nhàng vẫn dùng đàn guitar đệm chính, nhưng với chất giọng khàn đặc trưng của Lynk Lee, với những nốt cao ngân dài, bắt tai, “Tình đắng như ly cà phê” phiên bản này giống như lời kể chuyện, tâm sự, rất gần gũi và nhẹ nhàng.

Link youtube

1642930829 351 Cac phien ban cover nhieu nguoi xem nhat

4 Phiên bản cover “Tình đắng như ly cà phê” của Gia Khiêm và Bảo An

Cover của Gia Khiêm và Bảo An

Giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo của Bảo An kết hợp với giọng hát ấm áp, vui tươi của Gia Khiêm, giúp “Tình đắng như ly cà phê” không còn là câu chuyện đơn phương buồn bã, mà thay vào đó là sự vui tươi lạc quan và trẻ trung.

Link youtube

1642930830 342 Cac phien ban cover nhieu nguoi xem nhat

5 Mashup Tình đắng như cà phê – Vì một điều mà anh rất ngại

Đây là bản mashup của Vân và Bơ

Bản mashup của Vân và Bơ

Giọng hát nhẹ nhàng, ngân nga những giai điệu cao vút một cách trong trẻo của hai cô gái và phần đệm guitar tinh tế, đã giúp bài hát trở lên ngọt ngào và vui tươi hơn.

Sự kết hợp giữa giai điệu bắt tai, trong sáng của “Vì một điều mà anh rất ngại” với sự nhẹ nhàng, trầm lắng của “Tình đắng như ly cà phê”, bản mashup mang một màu sắc đặc trưng, rất đáng để bạn nghe.

Link youtube

1642930830 366 Cac phien ban cover nhieu nguoi xem nhat

Vào một ngày mưa, ngồi nhâm nhi một tách cà phê, kèm theo bản nhạc “Tình đắng như ly cà phê” thì còn gì bằng. Mong rằng với các phiên bản “Tình đắng như ly cà phê” này, bạn có thể thoải mái thưởng thức bài hát này với nhiều giai điệu khác nhau. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Mua cà phê tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Các phiên bản cover nhiều người xem nhất đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)