Tin tức

Cách tỉa trái cây hình trái tim đẹp mà đơn giản ai cũng làm đượcGọt trái cây thì quá đơn giản rồi, để thêm phần bắt mắt và hấp dẫn cho đĩa trái cây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tỉa trái cây hình trái tim đẹp và đơn giản ai cũng làm được.

Thay vì những cách gọt trái cây thông thường, giờ đây dưới bàn tay khéo léo và sáng tạo, bạn tha hồ biến tấu trang trí đĩa trái của mình với muôn kiểu khác nhau thật bắt mắt và sinh động. Chúng ta thường trầm trồ khi xem những hình ảnh về các cách cắt tỉa trái cây đẹp, giờ đây bạn có thể tự tạo cho mình những tác phẩm tỉa trái cây hình trái tim cực kỳ độc đáo mà lại vô cùng đơn giản.

1Sử dụng khuôn tạo hình trái tim

Cách tỉa trái cây hình trái tim đẹp mà đơn giản ai cũng làm được

Bước 1: Bạn đem trái cây rửa thật sạch và để ráo nước.

Bước 2: Cắt trái cây thành các lát mỏng vừa ăn, đặt chúng chồng lên nhau, sau đó đặt dụng cụ cắt hình trái tim lên trên, ấn mạnh để cắt tạo thành những lát trái cây có hình trái tim.

Bước 3: Xếp trái cây ra đĩa và thưởng thức.

Với việc bạn dùng đến dụng cụ cắt tỉa, bạn có thể thực hiện chúng trên nhiều loại trái cây khác nhau như táo, dâu tây, ổi, xoài, dưa hấu, kiwi… Lưu ý, trong quá trình cắt lát, bạn không nên cắt quá mỏng vì nếu quá mỏng, trái cây rất dễ bị nát nếu bạn không cẩn thận.

2Sử dụng tăm tre

Cách tỉa trái cây hình trái tim đẹp mà đơn giản ai cũng làm được

Đối với những trái tròn, nhỏ và mọng nước như nho, mâm xôi, việt quất, cà chua bi…, bạn không cần dùng đến dụng cụ tỉa vẫn có thể cho ra những hình trái tim cực kỳ dễ thương và đẹp mắt.

Bước 1: Trái cây bạn đem rửa sạch và để ráo.

Bước 2: Lấy một quả đặt nằm trên thớt, dùng dao cắt xéo quả một góc khoảng 45 độ. Sau đó bạn lấy một quả khác cùng loại cắt tương tự chiều ngược lại.

Bước 3: Cuối cùng bạn ráp 2 nửa quả vừa cắt để tạo thành hình trái tim, sau đó cố định bằng tăm. Vô cùng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào.

Vậy là chỉ với 2 cách đơn giản, bạn đã bỏ túi cho mình cách cắt trái cây hình trái tim cực kỳ đơn giản và trông thật hấp dẫn phải không nào. Hãy nhớ lưu lại tham khảo mỗi kho cần dùng để cho bữa ăn của bạn trở nên sinh động và tươi mới hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua trái cây tươi ngon, chất lượng tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách tỉa trái cây hình trái tim đẹp mà đơn giản ai cũng làm được đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)