Tin tức

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân bằng phần mềm tra cứu mã số thuếViệc đăng ký cũng như tra cứu mã số thuế hiện nay được thực hiện online vô cùng đơn giản. Hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách tra cứu mã số thuế cá nhân bằng phần mềm tra cứu mã số thuế nhé!

Ngày nay, mã số thuế cá nhân không còn quá xa lạ đối với mỗi công dân Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cách tra cứu mã số thuế của mình.

1Ứng dụng tra cứu thuế

Ứng dụng tra cứu thuế

Tra cứu MST thu nhập cá nhân là việc của mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện vì liên quan được chi trả thu nhập trong năm để thực hiện kê khai, quyết toán nghĩa vụ thuế với nhà nước có liên quan tới MST của cá nhân. Ứng dụng này dành cho trình duyệt Android 7.0 trở lên có dung lượng 3,0 MB.

2Tra cứu mã số thuế cá nhân

Để thực hiện kiểm tra mã số thuế thu nhập cá nhân, các bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MST về điện thoại của bạn theo link này

Bước 2: Nhập các thông tin của cá nhân cần tra cứu bao gồm: Số chứng minh thư nhân dân hoặc là căn cước công dân và mã xác nhận. Yêu cầu người dùng phải nhập chính xác từng số trong chứng minh nhân dân vào ứng dụng thì mới có thể tra cứu mã được

Tra cứu mã số thuế cá nhân

Bước 3: Chờ kết quả trả

Tra cứu mã số thuế cá nhân

Cho phép người dùng trong ứng dụng này biết được “tất tần tật” thông tin bao gồm: Mã số thuế, cơ quan thuế quản lý, ngày cập nhật mã số, ghi chú từ cơ quan thuế.

Sau khi bạn thực hiện các thao tác trên đây thì ứng dụng này sẽ tự động lưu lại những kết quả mà bạn vừa tra cứu, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truy cập vào lần tới (xem trong mục lịch sử)

Tra cứu mã số thuế cá nhân

Tra cứu mã số thuế là ứng dụng giúp người dùng tra cứu đầy đủ thông tin mã số thuế cá nhân hoặc mã số thuế doanh nghiệp chỉ bằng cách nhập chứng minh nhân dân. Bạn hãy tải ngay ứng dụng để tra cứu mã số thuế của mình một cách nhanh chóng nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Nhớ mang khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH khi đến các cơ quan thuế để giải quyết thủ tục sau khi đã tra cứu thông tin nhé!:

Xem thêm:

>> Cách tra cứu mã số thuế cá nhân mới nhất 2021

>> Cách tra cứu mã số thuế người phụ thuộc chính xác nhất 2021

>> 5 cách tra cứu mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp nhanh nhất

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách tra cứu mã số thuế cá nhân bằng phần mềm tra cứu mã số thuế đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)