Tin tức

Có nên tái sử dụng bao cao su?Tái sử dụng và tái chế đồ dùng là cách để tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, với những người rửa lại rồi tái sử dụng bao cao su tuyệt đối không nên. Chúng ta hãy cùng với Bách hóa XANH tìm hiểu tiếp nội dung thông tin qua bài viết sau.

1Hãy sử dụng bao cao su mới nguyên cho mỗi lần quan hệ tình dục

Hãy sử dụng bao cao su mới nguyên cho mỗi lần quan hệ tình dục

Thông tin tổng quan về bao cao su: Bao cao s được thiết kế để giúp người dùng và bạn tình tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh dễ lây qua đường tình dục. Đồng thời, tránh được sự mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, dù là sản phẩm của hãng bao cao su cao cấp hiện nay thì nó chỉ có tác dụng khi người dùng sử dụng đúng cách. Nếu bạn tái sử dụng chúng, nó sẽ không còn hiệu quả như lần đầu tiên.

Không những thế, nếu bạn tái sử dụng bao cao su hoặc dùng nhiều hơn 1 lần trong khi quan hệ sẽ giảm tác dụng bảo vệ của bao cao su. Nó có thể bị rách, bị trượt hoặc rò rỉ tinh dịch. Làm tăng nguy cơ mang thai ở chị em và lây truyền bệnh qua đường tình dục.

Có nhiều người còn rửa bao cao su bằng xà phòng rồi tái sử dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ không giết được 1 con vi khuẩn hoặc virus nào tiềm ẩn trên bề mặt của bao. Trên thực tế không hẳn không có người tái sử dụng bao cao su, bởi có những người sử dụng 1 bao cao su vào 2 lần quan hệ trong suốt đêm đó.

2Cách xử lý khi lỡ sử dụng bao cao su nhiều lần

Trong trường hợp, bạn dùng bao cao su nhiều hơn 1 lần trong quan hệ. Cách xử lý nhanh chóng và đơn giản là:

Cách xử lý khi lỡ sử dụng bao cao su nhiều lần

– Làm sạch vùng kín của mình và bạn tình ngay sau đó.

– Đến ngay cơ sở y tế nếu nghi ngờ bạn tình bị HIV để được tiêm phòng phơi nhiễm HIV.

– Thường xuyên đi thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, phòng ngừa khả năng bệnh tình dục có thể xảy ra.

Lưu ý: cần sử dụng bao cao su mới cho tất cả các hoạt động tình dục, kể cả khi quan hệ bằng đường âm đạo, đường miệng hay đường hậu môn. Tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su.

Tái sử dụng bao cao su có khả năng gây ra nhiều bệnh tật và làm tăng nguy cơ mang thai ở nữ giới. Để đảm bảo sức khỏe cho cả mình và bạn tình, những ai có quan hệ tình dục tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách hơn. Đừng quên xem thêm hãng bao cao su cao cáp hiện nay.

Xem thêm: Những tác hại của bao cao su

Nguồn tham khảo: thanhnien.vn

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Có nên tái sử dụng bao cao su? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)