Tin tức

Giải mã định nghĩa hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp”Bạn có biết tại sao cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” lại trở thành hot trend không? Nếu vẫn chưa thì hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong thời gian gần đây, hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” xuất hiện trên khắp các trên mạng xã hội, xu hướng này được các bạn trẻ sử dụng như là một cách để giải tỏa căng thẳng bởi sự hài hước và thú vị của nó.

1“Cục xì lầu ông bê lắp” nghĩa là gì?

“Cục xì lầu ông bê lắp” nghĩa là gì?“Cục xì lầu ông bê lắp” nghĩa là gì?

“Cục xì lầu ông bê lắp” là một xu hướng mang tính giải trí trên mạng xã hội, cụm từ xuất phát từ một câu hát “Don’t you know pump it up…” có trong Pump it up do ca sĩ Danzel thể hiện.

1642433129 375 Giai ma dinh nghia hot trend Cuc xi lau ong

Mặc dù cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” không có ý nghĩa gì mà chỉ là cách nói nghe na ná như “Don’t you know pump it up”, nhưng khi được ghép trên nền nhạc bắt tai và được mọi người truyền tai nhau thì “Cục xì lầu ông bê lắp” đã dần trở nên phổ biến, tạo thành một xu hướng “hot” trên mạng xã hội.

2“Cục xì lầu ông bê lắp” có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp”Nguồn gốc của cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp”

Ban đầu, bài hát gốc Pump it up được sử dụng cho một xu hướng nhép lời và nhảy theo điệu nhạc trên Tiktok ở Trung Quốc vào khoảng tháng 5/2019 rồi dần được cộng đồng Tiktok trên toàn thế giới hưởng ứng và tạo thành một hot trend cực kỳ nổi tiếng.

1642433130 17 Giai ma dinh nghia hot trend Cuc xi lau ong

Khoảng tháng 11/2020 khi đến Việt Nam, bởi vì không nghe rõ lời bài hát nên các bạn trẻ đã biến tấu thành “Cục xì lầu ông bê lắp” để hưởng ứng theo xu hướng gốc, bởi cụm từ này có nhịp điệu khớp với bài hát cũng như nghe gần giống với cách hát câu “Don’t you know pump it up” của Danzel nên được mọi người hát theo khá nhiều.

3Hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” trở nên phổ biến khi nào?

Qua những clip nổi tiếng của trào lưu nhảy theo điệu nhạc với Pump it up, giới trẻ Việt Nam cũng bị ảnh hưởng và có xu hướng sử dụng bài hát này nhiều hơn trong cái clip của mình trên Tiktok, khi đó cụm từ “cục xì lầu ông bê lắp” xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn, lại mang tính giải trí cao nên đã dần trở thành xu hướng trên Tiktok.

Hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” trở nên phổ biến khi nào?Hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” trở nên phổ biến khi nào?

Dần dà, việc sử dụng cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” thường xuyên đã không còn bị giới hạn trên mạng xã hội Tiktok mà nó còn trở nên phổ biến và trở thành một hot trend trên Facebook, Instagram, Twitter…

4Cách sử dụng cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp”

Bởi vì cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” xuất phát từ xu hướng trên Tiktok nên bạn có thể sử dụng cụm từ này để hưởng ứng theo trào lưu Pump it up trên Tiktok.

Bên cạnh đó, vì cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” mang tính giải trí cao nên còn được các bạn trẻ sử dụng trong những buổi trò chuyện với bạn bè để tăng không khí cho cuộc hẹn.

Cách sử dụng cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp”Cách sử dụng cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp”

Tuy nhiên, cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” là cách nói vui, hài hước của giới trẻ nhưng không phải ai cũng hưởng ứng theo xu hướng này, bạn không nên đùa giỡn quá khích với những người không biết đến cụm từ này hoặc sử dụng thái quá vì sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu đấy nhé.

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn và vui vẻ với hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” qua những thông tin mà Bách hóa XANH đã chia sẻ đến bạn nhé.

Mua các loại snack thơm ngon tại Bách hóa XANH để nhâm nhi khi lướt Tiktok xem các trend giống như “Cục xì lầu ông bê lắp”:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giải mã định nghĩa hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)