Tin tức

Hướng dẫn cách bật 4G trên iPhoneVới sự phát triển công nghệ phát triển, việc sử dụng internet ngày càng phổ biến, đặt biệt các dòng iphone đều cập nhật mạng 4G hỗ trợ người dùng nhanh hơn. Chính vì vậy, hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cách bật 4G trên iPhone nhé!

Việc sử dụng 4G ngày càng phổ biến với tốc độ nhanh chóng nên được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G cho những dòng iPhone nhé!

Để bật 4G trên iPhone thì các bạn thực hiện theo thứ tự các bước dưới đây:

Bước 1: Mở máy và vào phần Cài đặt của máy

Chọn mục Cài đặtChọn mục Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Di động

Chọn di độngChọn di động

Bước 3: Chọn mục Tùy chọn dữ liệu di động

Chọn Tùy chọn dữ liệu di độngChọn Tùy chọn dữ liệu di động

Bước 4: Chọn mục Thoại và dữ liệu

Chọn Thoại & dữ liệuChọn Thoại & dữ liệu

Bước 5: Nhấn vào LTE cho các dòng điện thoại từ 7 Plus trở xuống và 4G cho các dòng từ iPhone 8 trở lên là bạn đã kích hoạt được mạng 4G cho iPhone của mình thành công.

Chọn LTE hoặc 4GChọn LTE hoặc 4G

Sau khi bật được mạng 4G thì những lần sau đó bạn chỉ cần bật dữ liệu di động là bạn có thể lướt Facebook, YouTube,…và vào những lúc không sử dụng dữ liệu thì bạn nên tắt dữ liệu di động để tiết kiệm cước phí.

Lưu ý: 4G chỉ là công nghệ mạng sóng không dây tiên tiến hơn các mạng trước đó nên sẽ ảnh hưởng chất lượng cuộc gọi qua mạng hay lướt web, Facebook,…

Cách sử dụng kết nối 4G trên điện thoại iPhone

Đối với điện thoại iPhone thuộc dòng 8 Plus trở xuống thì khi bạn muốn kết nối với mạng 4G bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên rồi nhấn vào TRUY CẬP DỮ LIỆU (biểu tượng cột sóng)

Cách sử dụng kết nối 4G trên điện thoại iPhoneCách sử dụng kết nối 4G trên điện thoại iPhone

Còn đối với các dòng điện thoại iPhone X trở lên thì bạn vuốt màn hình từ trên xuống rồi nhấn vào TRUY CẬP DỮ LIỆU (biểu tượng cột sóng)

Qua các bước hướng dẫn đơn giản trên, hy vọng bạn có thể kích hoạt được mạng 4G cho iPhone của mình để phục vụ nhu cầu của mình nhé!

Tham khảo các loại snack tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm

>>Cách kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại của các nhà mạng

>>4 cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, gói cước nào phù hợp cho bà nội trợ?

>>3 cách nhận miễn phí 90GB data miễn phí từ Viettel

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn cách bật 4G trên iPhone đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)