Tin tức

Những món bánh ăn sáng dễ làm tại nhàCùng Bách hóa XANH bỏ túi vài món bánh ăn sáng vừa ngon, vừa dễ làm lại vệ sinh và tiết kiệm, giúp bạn nạp đủ năng lượng cho ngày mới mà không sợ mất quá nhiều thời gian.

Bạn thường bỏ bữa sáng vì không có thời gian để nấu tại nhà? Bữa sáng là một bữa ăn rất quan trọng và sẽ gây ảnh hưởng không tốt nếu bạn thường xuyên bỏ bữa. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu các món ăn sáng dễ làm tại nhà để nạp đủ năng lượng cho cơ thể nhé.

1 Bánh mì kiểu Pháp

Bánh mì kiểu Pháp để ăn sángBánh mì kiểu Pháp để ăn sáng

Món ăn đơn giản chỉ với vài nguyên liệu như trứng, vài lát bánh mì sandwich, bơ lạt hoặc bơ sữa, sữa tươi, một ít muối và tiêu là có thể chế biến xong món ăn này rồi.

Món bánh mì kiểu Pháp đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng cho cơ thể, là lựa chọn cho những bữa sáng bận rộn.

2 Bánh rán ngô ngọt

Bánh rán vốn dĩ đã rất khoái khẩu rồi, bánh rán ngô ngọt lại càng thêm kích thích vị giác vào buổi sáng.

Món bánh này rất đơn giản, ngay cả những cô nàng hơi vụng bếp cũng có thể dễ dàng thực hiện đấy. Bánh rán ngô ngọt đủ dinh dưỡng, bạn hãy thử làm cho mỗi buổi sáng nhé.

Bánh rán ngô ngọt cho bữa sángBánh rán ngô ngọt cho bữa sáng

3 Bánh rán chuối và yến mạch

Bánh rán chuối và yến mạch rất bổ dưỡng, bạn có thể ăn để giảm cân hoặc làm cho bé yêu của mình.

Chỉ với khoảng 15 – 20 phút vừa chuẩn bị vừa chế biến là bạn đã có ngay món bánh thơm ngon rồi. Nhớ trổ tài cho bữa sáng nhé.

Bánh rán chuối và yến mạchBánh rán chuối và yến mạch

4 Bánh monte cristo sandwich

Bánh monte cristo sandwich có tinh bột từ sandwich, đạm từ thịt và trứng, kết hợp thêm dinh dưỡng từ bơ và sữa. Đây sẽ là món ăn sáng dễ làm tại nhà nhưng rất đủ dinh dưỡng.

Bánh monte cristo sandwich Bánh monte cristo sandwich

5 Bánh bột mì trứng

Thêm một món ăn sáng dễ làm tại nhà là bánh bột mì trứng. Bạn có thể kết hợp thêm thịt nguội, các loại củ là có ngay món bánh dinh dưỡng cho bữa sáng rồi.

Bánh bột mì trứng này người lớn yêu thích và các bé cũng mê nữa, nhớ làm cho cả nhà thưởng thức nhé.

Bánh bột mì trứng Bánh bột mì trứng

Những món bánh ăn sáng được chuẩn bị tại nhà không những đơn giản, tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu thấy bài viết của chúng tôi có ích, hãy thử nghiệm các món ăn sáng dễ làm tại nhà này ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua bánh mì sandwich ăn sáng tiện lợi tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Những món bánh ăn sáng dễ làm tại nhà đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)