Tin tức

Tổng hợp 7 ứng dụng giúp bạn tập trung cao độTrong thời đại công nghệ số chúng ta sẽ rất thuận tiện trong công việc cũng như học tập nhưng những thứ khiến người ta sao nhãng cũng càng ngày càng gia tăng. Thế nên hôm nay Bách hóa XANH sẽ giới thiệu tới bạn 7 ứng dụng giúp bạn tập trung cao độ nhé.

Làm thế nào để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất mà không bị sao nhãng, ngoài sự quyết tâm và kiên định thì một số app dưới đây cũng có thể giúp đỡ bạn phần nào đấy.

1Appblock – Stay focused

Appblock - Stay focused

AppBlock là ứng dụng giúp người dùng chặn các ứng dụng và trang web gây phiền nhiễu và giảm thời gian sử dụng thiết bị để có thể tập trung vào công việc quan trọng.

AppBlock giúp người dùng tăng khả năng tự kiểm soát, giảm chứng nghiện điện thoại làm lãng phí thời gian quý báu, hơn nữa nó còn có thể khiến bạn tìm được sự tĩnh tâm khi có thể giảm thời gian sử dụng mạng xã hội.

Link tải ứng dụng:

2Headspace: Meditation & Sleep

Headspace: Meditation & Sleep

Headspace là ứng dụng hướng dẫn bạn hướng tới tới kỹ năng thiền từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới như người đồng sáng lập Headspace, Andy Puddicombe, đồng thời phát triển các công cụ giúp bạn tập trung, hít thở, bình tĩnh và tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Ứng dụng Headspace dạy bạn cách thiền và sống có tinh thần giúp bạn có thể giảm căng thẳng và có được giấc ngủ ngon cho dù bạn chưa từng biết về thiền trước đây qua những bài nhạc cũng như bài thiền

Link tải ứng dụng:

3Freedom – Block Distracting Apps and Websites

Freedom - Block Distracting Apps and Websites

Freedom là ứng dụng chặn trang web được hơn một triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Sử dụng Freedom có thể tạm thời chặn các ứng dụng và trang web lãng phí làm thời gian để bạn có thể tập trung, làm việc hiệu quả hơn và tương tác với thế giới xung quanh mình thay vì chỉ đắm chìm vào mạng xã hội.

Chỉ cần tải ứng dụng về và chọn các ứng dụng và trang web bạn muốn chặn, khi đó nếu bạn cố gắng mở một ứng dụng hoặc trang web đã được chọn, freedom sẽ ngăn không cho bạn mở ứng dụng đó.

Link tải ứng dụng:

4Forest: Stay focused

Forest: Stay focused

Forest là một ứng dụng giúp cho bạn có thể tự cam kết với chính mình để hoàn thành nhiệm vụ tránh xa các ứng dụng gây sao nhãng và nhận được một cái cây, từ đó trồng lên khu vườn của chính mình. Nếu như bạn bị phân tâm, cái cây của bạn sẽ chết đấy.

Tải forest về, sau đó thiết lập nhiệm vụ cho chính bản thân mình để có thể tránh việc bị sao nhãng khi làm việc, giúp bạn tập trung hơn, làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Link tải ứng dụng:

5SPACE: Breakfree cell phone addiction

SPACE: Breakfree cell phone addiction

SPACE là ứng dụng theo dõi thời gian sử dụng điện thoại và do đó giúp bạn nhận ra tình trạng nghiện điện thoại của mình để có thể cải thiện và điều chỉnh thời gian sử dụng của mình.

Đặt mục tiêu để theo dõi thời gian sử dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng các công cụ như chặn thông báo, làm mờ màn hình để hạn chế việc sử dụng điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ và xem xét hiệu suất của mình so với những người dùng khác.

Link tải ứng dụng:

6Noisli – Focus, Concentration & Relaxation

Noisli - Focus, Concentration & Relaxation

Noisli là ứng dụng tạo ra những tiếng ồn giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả hoặc thoải mái thư giãn. Noisli dùng âm thanh nền để át đi những tiếng ồn khó chịu xung quanh để bạn có thể làm việc tập trung hơn, thư giãn hơn.

Tải noisli về rồi kích hoạt một hoặc nhiều âm thanh và điều chỉnh thanh trượt âm lượng để tạo ra một môi trường âm thanh khác biệt và dễ chịu phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Link tải ứng dụng:

7Brain.fm – Focus & Productivity Music

1642036824 410 Tong hop 7 ung dung giup ban tap trung cao

Brain.fm cung cấp cho người dùng âm nhạc được thiết kế riêng cho não bộ để cải thiện sự tập trung, năng suất, ngoài ra còn có thể giúp bạn thiền định, thư giãn và ngủ trong vòng 15 phút sử dụng.

Tải ứng dụng về và chọn tư duy tiếp cận của mình, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn loại âm nhạc phù hợp với tư duy và mục đích của bạn.

Link tải ứng dụng:

Hy vọng những ứng dụng trên có thể giúp đỡ bạn phần nào trong quá trình tìm kiếm sự tập trung cao độ. Nếu như còn biết ứng dụng nào khác, hãy giới thiệu cho mọi người cùng biết ở dưới bình luận nhé.

Tham khảo các loại nước yến bồi bổ sức khoẻ tại Bách hoá XANH:

>> Những ứng dụng kiểm tra độ ô nhiễm không khí

>> Tổng hợp những ứng dụng hữu ích trong mùa dịch mà ai cũng nên cài

>> 11 ứng dụng giúp đánh bay căng thẳng, thư giãn đầu óc để ngủ ngon hơn

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tổng hợp 7 ứng dụng giúp bạn tập trung cao độ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)