Tin tức

Tổng hợp top 5 video ASMR hoạt hình hay nhất trên YoutubeBạn muốn tìm xem những video ASMR hoạt hình hay nhất trên Youtube? Vậy hãy cùng xem danh sách sau đây mà Bách hóa XANH gợi ý cho bạn.

Các video ASMR hoạt hình luôn là những video được trông chờ và lượt xem khá cao. Nó vừa mang tính giải trí vừa giúp cho người xem cảm thấy thư giãn và thoải mái. Hãy cùng xem những video ASMR hoạt hình nào được Bách hóa XANH gợi ý cho bạn nhé!

1 Trang điểm bằng hình thức nhìn qua gương, hoạt hình tĩnh vật –  Lượt xem: 20.968.941

ASMR trang điểm hoạt hìnhASMR trang điểm hoạt hình

Được đăng tải bởi 셀프어쿠스틱selfacoustic, đây là video ghi lại cảnh nhân vật hoạt hình tự trang điểm cho mình. Điểm đặc biệt của video là cảnh trang điểm được phản chiếu và ghi lại qua gương, mang lại sự mới lạ nhưng khiến người xem kích thích.

Đồng thời, từng động tác, cử chỉ của nhân vật đều có âm thanh lồng ghép, khiến video thêm lôi cuốn và tạo sự thoải mái cho người xem.

1643335450 488 Tong hop top 5 video ASMR hoat hinh hay nhat

2 Hoạt hình tĩnh vật làm tẩy trang cho bạn buồn ngủ –  Lượt xem: 13.480.880

ASMR trang điểm hoạt hình

Một video khác của 셀프어쿠스틱selfacoustic, video này là cảnh tẩy trang cho nhân vật hoạt hình nữ. Nhờ sự lồng ghép âm thanh một cách khoa học, tự nhiên, những tiếng sột soạt được miêu tả như những lúc tẩy trang ở đời thực nhưng đôi phần vui tai hơn.

Khi xem video ASMR hoạt hình này, người xem sẽ cảm thấy thư giãn, ngoài ra còn khiến bạn buồn ngủ nữa đấy!

1643335450 663 Tong hop top 5 video ASMR hoat hinh hay nhat

3 Chăm sóc da ngừng hoạt hình chuyển động –  Lượt xem: 2.338.517

ASMR trang điểm hoạt hình

Đây là video hoạt hình chăm sóc da và trang điểm LULUPANG 루루팡. Xuyên suốt video là những cảnh khuôn mặt của nhân vật nữ được chăm sóc kỹ càng, từ nặn mụn, chăm sóc da đến trang điểm. Kết hợp với đó là những âm thanh vui tai, sống động được đặt để tự nhiên. Nhờ đó, video mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người xem.

1643335451 744 Tong hop top 5 video ASMR hoat hinh hay nhat

4 Biến đổi tuyệt vời! Loại bỏ trang điểm cưới –  Lượt xem: 2.052.471

ASMR trang điểm hoạt hình

Thêm một video của LULUPANG 루루팡, video này ghi lại quá trình trang cho nhân vật nữ. Điểm thú vị của video là từ một cô gái kém xinh đẹp, sau khi trang điểm đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Song song với đó là những âm thanh vui tai tạo nên sự thoải mái, thu hút người xem.

1643335451 905 Tong hop top 5 video ASMR hoat hinh hay nhat

5 [BT21] MUKBANG – HOT UDON EATING SHOW ASMR –  Lượt xem: 1.325.681

ASMR mukbang hoạt hình

Là một video mukbang của BT21, đây là một video có nội dung khá đặc biệt khi nhân vật mukbang không phải là con người mà là một con cừu hoạt hình. Các cảnh mukbang của con cừu trong video được xây dựng như thật và khá tự nhiên. Dù là hoạt hình, nhưng các cảnh mukbang trong video cũng khiến người xem đôi chút “thèm”, vừa có tính giải trí vừa thư giãn và thoải mái đầu óc.

1643335451 227 Tong hop top 5 video ASMR hoat hinh hay nhat

Các video ASMR hoạt hình luôn có nội dung mới mẻ và thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. Bách hóa XANH mong rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn và thoải mái.

Nhâm nhi snack và thưởng thức video ASMR hay cùng Bách hóa XANH nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tổng hợp top 5 video ASMR hoạt hình hay nhất trên Youtube đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)