Tin tức

TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mêBạn muốn dành tặng món quà bât ngờ cho nửa kia của mình nhưng chẳng biết chọn gì. Hãy cùng xem những món quà ý nghĩa dành cho bạn trái trong đêm giáng sinh này nhé.

1Dao hay bọt cạo râu

Đừng nghĩ là tầm thường nhé, dao cạo râu hay bọt cạo râu lại là món quà khá ý nghĩa với chàng đấy. Là một người đàn ông, việc cạo râu dường như thực hiện thường xuyên, cứ cách vài ngày là cạo râu một lần, thậm chí là hàng ngày. Vì thế một chiếc dao cạo râu hay chai bọt cạo râu tưởng đơn giản nhưng lại là món quà tuyệt vời.

Dao hay bọt cạo râuDao hay bọt cạo râu

2Gel, Wax vuốt tóc

Dành tặng cho chàng một hộp gel hay wax vuốt tóc trong đêm giáng sinh, tại sao không? Với những anh chàng điệu đà mỗi khi đi dự tiệc hay đi chơi cùng bạn bè sẽ thích lắm đấy. Một chai gel vuốt tóc sẽ khiến cho chàng cảm nhận thêm sự quan tâm của bạn đến vẻ ngoài của anh ta.

TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mê

3Quần áo, giày dép hay thắt lưng

Nhắc đến quần áo, giày dép thì ôi thôi, chắc cô nàng nào cũng phát bực với tủ quần áo của anh chàng nhà mình rồi phải không. Quanh năm, suốt tháng chỉ có vài bộ mặc đi mặc lại.

Vậy tại sao không nhân dịp này bạn dành tặng cho chàng một bộ quần áo, hay đôi giày đẹp mắt đi nhỉ hay thậm chí là một chiếc thắt lưng đơn giản cũng sẽ làm chàng vui suốt đêm cho xem.

TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mê

4Nấu món ăn ngon cho chàng

Nấu nướng luôn là thế mạnh của các bạn nữ chúng mình rồi. Tự tay làm cho chàng một món ăn nho nhỏ đơn giản trong đêm giáng sinh và tận hưởng sự ấm áp trong vòng tay chàng, nghĩ đến thôi cũng đã thấy thích thú rồi.

Bạn hãy thử làm những món đơn giản như rau câu, bánh flan hay những món ăn như pad thái hoặc bít tết chuẩn Âu sẽ khiến chàng mê mẩn đấy.

TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mê

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những món quà ý nghĩa dành cho chàng trong dịp giáng sinh này rồi đấy. Những món quà này không chỉ dành cho người yêu mà bạn có thể dành tặng cho người thân như ba, hay anh em trai nữa. Nếu nàng nào có món quà độc đáo hơn hãy chia sẻ tại đây nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hoá XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mê đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)