Tin tức

Tốt như Siêu thị, tiện như chợBạn thích siêu thị vì hàng hóa đa dạng, xuất xứ rõ ràng, tin cậy, dịch vụ chất lượng, vệ sinh, sạch đẹp… Thích đi chợ truyền thống vì giá cả cạnh tranh, mua sắm thuận tiện. Đáp ứng được nhu cầu đó, “Mô hình mở” của Bách hoá XANH đã ra đời.

Một siêu thị mini, một chợ thu nhỏ

Gọi là siêu thị mini, vì mô hình cửa hàng mới này có diện tích tương đương với các cửa hàng Bách hóa XANH trên toàn hệ thống, với đầy đủ các loại hàng hóa kinh doanh từ đồ uống, gia vị nấu ăn, thực phẩm ăn liền, đóng hộp, sản phẩm cho bé, bánh/kẹo/ ăn vặt, thực phẩm tươi sống…

Điều kiện về dịch vụ, chất lượng hàng hóa không thay đổi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, hàng hóa được kiểm soát và bảo quản trong điều kiện tối ưu, nhân viên lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Nói tiện như chợ, vì mô hình kinh doanh mới của Bách hóa XANH là mô hình kinh doanh mở:

– Cửa hàng được tọa lạc ở vị trí đặc biệt thuận tiện, dễ dàng ghé vào và mua sắm nhanh.

– Được mở 2 mặt tiền, không gian thông suốt, để khách mua sắm tiện lợi, thoải mái, có thể không cần gửi xe và tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng.

Một siêu thị mini, một chợ thu nhỏMột siêu thị mini, một chợ thu nhỏ

– Mô hình siêu thị này với diện tích hoạt động khoảng 160 mét vuông, có thể phục vụ hơn 1000 khách/ngày.

Thời gian hoạt động trong ngày kéo dài từ 6h30 đến 21h30 (kể cả thứ bảy, chủ nhật, và ngày lễ), hàng hóa và dịch vụ luôn đảm bảo tươi mới và đầy đủ cho khách hàng mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chấp nhận thanh toán qua thẻ: ATM nội địa, Visa, Master.

Cửa hàng vị trí thuận tiện

Mua sắm ở siêu thị mà tiện lợi như đi chợ truyền thống, chắc chắn tạo sự thích thú cho người tiêu dùng, đặc biệt là chị em nội trợ.

Hàng hóa, đặc biệt là mặt hàng tươi sống có bị ảnh hưởng đến chất lượng dưới mô hình kinh doanh mở?

Hoàn toàn không.

Để chắc chắn điều đó, Bách hóa XANH xây dựng được mô hình quản lý và bảo quản hàng hóa, thực phẩm tối ưu.

– Thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong tủ đông với nhiệt độ duy trì ở mức ổn định, giữ nguyên chất lượng khi sử dụng.

– Hệ thống rau và trái cây sạch 100% có chứng nhận an toàn thực phẩm, được bày trí ngay mặt tiền để khách hàng dễ tiếp cận, bên trên có hệ thống phun sương làm mát và giữ ẩm, đảm bảo rau củ luôn tươi mới. Rau sạch được nhập mới hàng ngày, loại bỏ nhanh rau cũ, rau xuống chất lượng.

Rau sạch có hệ thống phun sương làm mát

– Cá tươi, cá làm sạch được bảo quản trên ụ đá, có đá phủ để giữ độ tươi ngon và tiện lợi cho khách hàng so sánh, chọn lựa.

Điều kiện bảo quản thực phẩm tốt nhất

– Đặc biệt, mô hình cá lội cũng được áp dụng cho cửa hàng mở này của Bách hóa XANH, với hệ thống bể nước ngọt, mỗi bể 1 loại cá như diêu hồng, cá lóc, cá kèo… đáp ứng nhu cầu thịt tươi, cá sống cách tuyệt vời cho khách hàng.

Mô hình cá lội thú vị

Trải nghiệm 1 lần mua sắm tại mô hình kinh doanh mới này, chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú không nhỏ cho khách hàng.

Cửa hàng mới nằm ở đâu?

Cửa hàng đầu tiên, tọa lạc ngay ngã 4 Bùi Hữu Nghĩa, Q5

Tham khảo địa chỉ cửa hàng theo “Mô hình mở” vừa mới khai trương vào ngày 21/09/2018, với rất nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có trong dịp khai trương.

31 Bùi Hữu Nghĩa, P. 5, Q. 5 (Ngay ngã 4 Bùi Hữu Nghĩa – Bạch Vân) (Tìm đường đến siêu thị này)

Tin tưởng, với sự phấn đấu không ngừng để xây dựng mô hình kinh doanh ngày 1 tốt hơn vì lợi ích khách hàng, Bách hóa XANH sẽ được người tiêu dùng ủng hộ và đồng hành trong từng bước phấn đấu và phát triển.

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tốt như Siêu thị, tiện như chợ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)