Tin tức

Cách đuổi kiến trên giường hiệu quả ngay lần đâu thực hiệnChiếc giường yêu thích của bạn đang bị lũ kiến xâm chiếm, bạn chẳng biết phải làm thế nào để đuổi sạch kiến đi và ngăn chặn chúng quay lại giường của bạn? Tham khảo các cách đuổi kiến trên giường cực hiệu quả ở đây ngay nhé bạn.

1Dùng phấn viết bảng

Sau khi đuổi kiến khỏi giường, loại bỏ các thực phẩm hay đồ dùng chứa món ngon thu hút kiến tìm đến, bạn có thể dùng phấn vẽ hoặc nghiền phấn thành bột rồi rắc quanh chân giường hay trên đường kiến di chuyển. Chất carbonate – xi của phấn sẽ ngăn lũ kiến bò đến giường của bạn.

Dùng phấn viết bảng

2Dùng tiêu đen

Rắc một ít tiêu đen lên nơi có kiến như đường đi của kiến, tổ kiến hoặc gốc nhà bạn không muốn kiến xâm phạm và bạn sẽ thấy nhanh chóng chúng tan tác và biến mất.

đuổi kiến

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

3Dùng dưa chuột

Cắt lát dưa chuột để nguyên vỏ và đặt trên đường kiến hay di chuyển, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi lũ kiến nữa.

Vì dưa chuột là một trong những thứ kiến rất ghét và chắc chắn chúng sẽ chẳng muốn đến gần bất cứ chỗ nào có dưa chuột đâu bạn nhé.

Dùng dưa chuột

4Dùng dầu lửa

Thoa quanh 4 chân giường của bạn với dầu hỏa hay đặt một chén nhỏ dầu hỏa ở gần giường ngủ. Mùi dầu hỏa sẽ nhanh chóng làm lũ kiến phải chuyển đường đi, không còn bén mảng đến khu vực giường của bạn nữa.

Dùng dầu lửa

5Dùng muối ăn

Rắc một ít muối ăn ở những chỗ kiến thường lui tới gần giường của bạn, để như vậy một thời gian, lũ kiến sẽ biến mất sạch sẽ, chiếc giường êm ái sẽ lại thuộc về riêng bạn mà không cần chia sẻ với lũ kiến đâu nhé.

Dùng muối ăn

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

6Dùng nước xà phòng

Pha nước với xà phòng và dùng khăn mềm hay miếng bọt biển lau chùi, xóa sạch đường đi của lũ kiến, dọn dẹp đồ ăn, những thứ có vị ngọt trên giường hay trên kệ gần giường, bạn sẽ loại bỏ được nguyên nhân chính khiến kiến luôn thích “ghé thăm” chiếc giường của mình đấy.

Bạn đang gặp rắc rối với lũ kiến và muốn đuổi nhanh chúng khỏi giường của mình, hãy tham khảo và sử dụng các cách đuổi kiến trên giường như trên. Nếu bạn đã thử các cách đuổi kiến trên giường được chúng tôi chia sẻ, viết bình luận tiết lộ với chúng tôi thành quả của bạn nhé.

Mua xà phòng tại Bách hóa XANH để đuổi kiến :

Bạn sẽ quan tâm:

>>> 7 cách đuổi kiến dễ như ăn cháo chỉ với nguyên liệu có trong bếp nhà bạn

>>> Cách đuổi kiến trong tủ quần áo

>>> Kiến xâm chiếm lọ đường và đây là cách đuổi kiến hiệu quả nhất

Đón xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách đuổi kiến trên giường hiệu quả ngay lần đâu thực hiện đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)