Tin tức

Giới thiệu công ty BibicaCông ty Cổ phần Bibica, Việt Nam. Bibica chuyên cung cấp các mặt hàng về bánh kẹo như bánh trung thu, chocolate, bánh bông lan Hura, bánh quy ChocoChips, bánh pie, bánh quy, kẹo các loại…

Gioi thieu cong ty Bibica

Giới thiệu về công ty Bibica

Giới thiệu công ty Bibica

– Bibica được thành lập vào ngày 16 tháng 1 năm 1999, tiền thân là ba phân xưởng Bánh, Kẹo và Mạch nha của Công ty Đường Biên Hoà.

– Sau 20 năm không ngừng đầu tư và phát triển, Bibica hiện nay đã trở thành một trong những ‘tượng đài’ bánh kẹo khó thay thế ở Việt Nam, được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao, người Việt Nam ở mọi tầng lớp yêu thích, tin dùng.

– Ngoài bánh kẹo, bibica còn đầu tư sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm đồ uống, snack, socola, bột ngũ cốc, các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, bà bầu, người ăn kiêng, bị bệnh tiểu đường.

– Bánh kẹo Bibica hiện nay đã phân phối trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam, được bán rộng rãi trong hơn 600 cửa hàng, siêu thị, có 120 nhà phân phối chính thức, 100.000 điểm bán hàng.

– Bibica còn vượt ra ngoài biên giới, có mặt ở 21 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Mỹ, Cuba…

Chứng nhận chất lượng

Chứng nhận chất lượng

Bibica đã đạt được các chứng nhận chất lượng do các tổ chức uy tín quốc tế và Việt Nam cấp như:

– Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 được tổ chức BVQI Anh Quốc cấp.

– Chứng nhận quyền sử dụng dấu hiệu: Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe công đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp.

– Công ty còn đạt được các chứng nhận chất lượng uy tín khác như ISO 22000 : 2005, HACCP…

– Bibica được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý như Giải thưởng Sao Khuê, huy chương vàng ‘Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe’, chứng nhận ‘Thương hiệu nổi tiếng’ vì người tiêu dùng, huy chương giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao…

Vùng nguyên liệu

Vùng nguyên liệu

– Bibica đã có 3 nhà máy phân bổ lần lượt ở các tỉnh thành là Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội và 10 dây chuyền sản xuất bánh kẹo hiện đại có khả năng cung ứng đến 70 tấn bánh kẹo mỗi ngày.

– Hệ thống an toàn công nghệ thông tin được đầu tư và nâng cấp liên tục giúp bảo vệ tối ưu cho hoạt động của toàn bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, nhất là khi xảy ra sự cố mất điện, cháy nổ.

– Nguồn nhân lực cũng được Bibica đầu tư đúng mực giúp các hoạt động sản xuất, quản lý, phân phối sản phẩm hiệu quả hơn.

– Bibica dự định trong những năm tới tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm bánh kẹo chất lượng, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giới thiệu công ty Bibica đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)