Tin tức

Bia Corona và Coronita có phải là một?Bia Corona trùng tên với loại virus hoành thành trong năm 2020 đã trở lên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nhưng liệu bạn có biết loại bia này còn có một phiên bản mini mang tên Coronita.

Trong năm 2020, chúng ta phải đối mặt với loại virus mới mang tên Corona, đó là điều không may với toàn thể thế giới, đặc biệt là ngành dịch vụ. Vì vậy, có nhiều người đồn đoán rằng, hãng bia Corona vì sợ bị xui nên đã đổi tên sản phẩm thành Coronita, để không trùng với dịch bệnh đáng sợ đó. Nhưng sự thực không phải như thế.

Bia Corona và Coronita thực chất là hai phiên bản khác nhau của cùng một dòng bia, được sản xuất tại Mexico, chứ không phải là hai loại khác nhau như mọi người vẫn tưởng. Dưới đây là một vài so sánh nhỏ về sự khác biệt giữa hai dòng này, để các bạn đọc tham khảo.

Điểm giống nhau

Điểm giống nhau

Được sản xuất tại Mexico vào năm 1925 và dần trở lên phổ biến với các nước Châu Mỹ.

Đặc sắc bởi hương vị tequila, chiết suất từ cây Blue Agave (một loại cây gần giống với cây dứa Việt Nam) mùi bia thơm nồng, tươi mát, mang đến cho người uống cảm giác sảng khoái tột đỉnh.

cây Blue Agave

Bia được lên men trong quy trình khép kín nên có màu vàng sẫm của rơm, rất cuốn hút.

Điểm khác nhau

Điểm khác nhau

Bia Corona

Dung tích 335ml. Chai có hình dáng thuôn dài, mạnh mẽ. Nồng độ cồn 4,5%.

Giá thành: 41.000 đồng/chai.

Bia Coronita

Dung tích 210ml. Chai có dáng thấp, thon gọn, mềm mại. Nồng độ cồn 4,6%.

Giá thành 25.000 đồng/chai.

Như vậy, nếu như bạn muốn thưởng thức hương vị độc đáo của loại bia này với giá thành rẻ thì nên chọn bia Coronita, nhưng nếu muốn uống một hơi thoả thích thì nên chọn bia Corona.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được các thắc mắc trong lòng bạn, để các bạn đọc có thể đưa ra được lựa chọn riêng cho bản thân trong việc mua loại bia nào thì hợp lý.

Xem thêm:

>> Tìm hiểu về bia Corona, giá bán và nồng độ cồn của bia

>> Thực hư về chuyện hãng bia nổi tiếng Corona đổi tên chỉ vì dịch Corona

>> Bia Corona uống sao cho ‘chất’

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Bia Corona và Coronita có phải là một? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button
You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)